การระเบิดขนาดใหญ่จำนวนมหาศาลที่มีการดำเนินการอย่างลงตัวอย่างสมบูรณ์แบบหัวใจเต้นแรง, ความตื่นเต้นในการขับขี่ที่ไม่หยุดยั้งคะแนนจังหวะความตึงเครียดกัดเล็บที่ติดตั้งกับการฆ่าเป้าหมายแต่ละครั้งและด้วยพล็อตที่หนาขึ้น Simon West ได้ช่วยประสบการณ์การถ่ายทำภาพยนตร์ที่ทำให้ดีอกดีใจ! ฉันกำลังพูดถึงหนังเรื่องอะไร? มันสามารถเป็นหนึ่งเดียว – การขี่แอ็คชั่นที่ยอดเยี่ยมครั้งแรกของปี 2011 – The Mechanic ข้อร้องเรียนเดียวของฉันคือภาพยนตร์เรื่องนี้จบลง! และผู้คนฉันกำลังมองหาภาคต่อที่ฉันมั่นใจได้จากผู้อำนวยการสร้าง David Winkler คือ“พร้อมที่จะไป”ขึ้นอยู่กับบ็อกซ์ออฟฟิศ

มันวิเศษมากที่ได้เห็นภาพยนตร์แอ็คชั่นการฟื้นตัวครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาแต่ไม่ใช่แค่ภาพยนตร์แอ็คชั่น – ภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ใช้สมาร์ทและสมองบางส่วนภายในตัวละครและพล็อตเมื่อปีที่แล้วเรามีสีแดงแฮร์รี่บราวน์และ The Expendables เป็นสามตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ Harken กลับมาสู่การกระทำที่แท้จริง 2011 ตอนนี้เริ่มต้นด้วยกลไกซึ่งเป็นความสุขอันดับ 1 ของฉันในปีนี้คลิกที่นี่เพื่อดู โคตรเพชฌฆาตแค้นมหากาฬหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดู ดูหนังออนไลน์ฟรี movieคุณสามารถเข้าไปที่นี่

อธิบายโดยผู้กำกับ Simon West ในฐานะผู้ชาย“ผู้ที่เจ๋งมากในสิ่งที่เขาทำเขาเก่งมากฉันอยากเห็นเขาทำอีกครั้ง” Arthur Bishop เป็นช่างไม่ไม่ใช่คนที่กินรถของคุณแต่เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นนักฆ่าชั้นยอดที่ได้รับค่าตอบแทนดีมากและฉันก็หมายความว่าดีนแซนเดอร์สันและคณะกรรมการของสมาคมการเงินขนาดใหญ่ที่มีเหตุผลเฉพาะที่ต้องการบุคคลบางคนกำจัดเมื่อพิจารณาถึงลักษณะของสัตว์ร้ายบิชอปตามจรรยาบรรณที่เข้มงวดด้วยการปลดและแยกจากโลกและคนอื่นๆแต่สำหรับการประสานงานเป็นครั้งคราวกับเด็กผู้หญิงที่เขาโปรดปรานในนิวออร์ลีนส์การติดต่อและเพื่อนของเขาคือ Harry McKenna ที่ปรึกษาของเขาแต่สถานการณ์เกิดขึ้นซึ่งบิชอปในสถานการณ์ที่ละเอียดอ่อนและเป็นอันตรายแฮร์รี่ถูกฆ่าตายและสตีเว่นลูกชายของเขากำลังมองหาการแก้แค้นผู้รับผิดชอบตอนนี้บิชอปต้องเผชิญกับการรักษาสตีเว่นให้ปลอดภัยและพาเขาไปอยู่คนเดียวหรือปล่อยให้เขาดำเนินการต่อด้วยความรุนแรงที่เต็มไปด้วยความโกรธแค้นไม่น่าแปลกใจที่บิชอปใช้สตีเว่นภายใต้ปีกของเขาอย่างที่แฮร์รี่ทำกับบิชอปแต่การจับคู่ที่ผิดปกตินำไปสู่ผลกระทบร้ายแรงสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องว่าเป็นการหลอกลวงการโกหกและวิกฤตความรู้สึกผิดชอบชั่วดี

Jason Statham เป็นช่างเป็นที่รู้จักกันดีในการทำงานของเขาในซีรีย์“ Transporter” และล่าสุด“ The Expendables” Statham เป็นสิ่งที่ดีเลิศของดาราแอ็คชั่นไม่มีใครนอกจาก Jason Statham ฉันเคยเห็นการเล่น Arthur Bishop ในภาพยนตร์เรื่องนี้เขาชวนให้หลงใหล Statham มีความเข้มข้นของคร่ำครวญและมุ่งเน้นที่เราเห็นครั้งแล้วครั้งเล่าแต่จากนั้นเขาก็นำความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่ของจิตสำนึกและมนุษยชาติมาสู่แพ็คเกจในฐานะบิชอปเขาเป็นน้ำแข็งในตอนแรกแต่เมื่อโต๊ะเปลี่ยนสเตทัมจะช่วยให้การแก้ปัญหาของเขาอ่อนลงเพียงชั่วครู่และคุณจะเห็นลุคที่เจ็บปวดลำดับที่ล้ำค่าและช่วงเวลาในภาพยนตร์เขาทำให้ฉันฉีกขาดดูมากเหมือนที่เขาทำใน“ Transporter 2″ และความสัมพันธ์ของเขากับค่าใช้จ่ายของเขาจากนั้น Statham จะจัดการกับการเปลี่ยนแปลงจากนักรบโดดเดี่ยวไปเป็นที่ปรึกษาและครูไปยังสตีเว่นการกระทำที่ไถ่ได้มากซึ่งจะผลักดันภาพยนตร์ให้อยู่ในระดับที่สูงขึ้นแต่สิ่งที่ทำให้ Jason Statham, Jason Statham เป็นความสามารถด้านกีฬาตามธรรมชาติของเขาและความจริงที่ว่าเขาทำงานผาดโผนทั้งหมดของเขาเองใช่คนนั่นคือ Statham กระโดด 50 ฟุตจากสะพานลงไปในแม่น้ำที่กำลังเคลื่อนที่นั่นคือ Statham กระโดดออกจากอาคาร 30 ชั้น – ไม่ใช่แค่ครั้งเดียวแต่หลายครั้งนั่นคือ Jason Statham กำลังขับรถจริงโดยไม่ได้รับประโยชน์จากแท่นขุดเจาะรถกล้องที่ติดอยู่เขาดูอยู่ยงคงกระพันและเมื่อคุณพูดกับเขาความมั่นใจและความกระตือรือร้นของเขาทำให้คุณเชื่อว่าเขาอยู่ยงคงกระพัน – เหมือนตัวละครของเขา

 

อ้างอิงจากสเวสต์“ [Statham] ยืนยันที่จะทำการแสดงโลดโผนของเขาเองเขาจะไม่ทำหน้าจอสีเขียวเขาจะไม่ขับรถปลอมเราต้องออกไปข้างนอกและขับรถเขาต้องการขับรถบางครั้งเราติดกล้องไว้บนรถและเขาก็ขับรถเองเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญทุกเรื่องเขาสามารถขับรถยนต์เรือเจ็ทสกีเขาไม่กลัว [สำหรับการกระโดด] ฉันแทบจะไม่สามารถยืนอยู่ด้านบนของอาคารนี้ได้ความสูง 450 ฟุตโดยไม่มีอะไรอยู่รอบๆและเขาวิ่งไปรอบๆขอบของมันแล้วแขวนอยู่เหนือขอบแล้วกระโดดออกจากขอบ 450 ฟุตบนสายเคเบิลที่เกี่ยวกับ [บ่งบอกถึงเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 1 นิ้ว] และลดลงอย่างอิสระฉันรู้ว่าเจสันจะเป็นเช่นนั้นเพราะเขาไม่กลัวสิ่งนั้นแต่ฉันก็ทานอาหารเช้ากับเบ็นและเขาก็พูดว่า“เจสันจะกระโดดครั้งใหญ่ด้วยตัวเองฉันคิดว่าฉันทำได้ดีกว่า”