ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อหลายชื่อเจียงหูกงวูพี่น้องเลือดสามคนมานานและมือซ้ายฉันไม่แน่ใจว่าทำไมความไม่แน่ใจในการตั้งชื่อภาพยนตร์อาจจะทำอะไรกับตัวเลขภาพยนตร์ดาราผู้นำแก๊งสองคนรับบทโดย Andy Lau (จาก Infernal Affairs) และนักร้อง/นักแสดง Jacky Cheung พวกเขาเล่นแขวนและถนัดมือตามลำดับ Jacklyn Wu รับบทเป็นภรรยาของ Hung ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างผู้นำแก๊งทั้งสองและพวกเขาเปลี่ยนไปเพราะฮันจะกลายเป็นพ่อ Lefty ต้องการแขวนที่จะเกษียณแต่ Hung ไม่เห็นด้วยมีการตีที่ดูเหมือนว่าจะถูกเรียกใน Hung ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นดาราเด็กสองคน (Shawn Yue จาก Infernal Affairs) และ Turbo (Edison Chen จาก Infernal Affairs) Wing และ Turbo กำลังมองหาอำนาจโดยการเอาหัวหน้าม็อบออกมานี่คือพล็อตของ Triad Underworld ที่อธิบายไว้คลิกที่นี่เพื่อดูเฉือนคมโครตเจ้าพ่อหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

โอ้และหากบทความนี้ไม่ตอบคำถามทั้งหมดของคุณให้ฉันแสดงความคิดเห็นหรือข้อความแชท FB และฉันจะได้รับคำตอบจากคุณคุณสามารถค้นหาคำอธิบายภาพยนตร์อื่นๆโดยใช้ตัวเลือกการค้นหาที่ด้านบนของเว็บไซต์

ภาพยนตร์เรื่องนี้รวบรวมคนสี่คนในแบบที่คุณไม่คาดคิดมันเป็นเหตุการณ์ที่น่าสนใจและนักแสดงแต่ละคนได้เล่นส่วนของพวกเขาจริงๆภาพยนตร์เรื่องนี้มีแนวโน้มที่จะช้าลงเล็กน้อยในตอนนี้แต่ในทุกเรื่องมันเป็นนาฬิกาที่ยอดเยี่ยมสิ่งที่ไม่ได้ผลสำหรับฉันคือภาพยนตร์มีวิธีที่มากเกินไปที่ทำให้ช้าลงในขณะที่เรื่องราวและพล็อตค่อนข้างไม่เหมือนใครและการเล่าเรื่องใช้เคล็ดลับเล็กๆน้อยๆที่ดีแต่มันก็เป็นแค่การลากเล็กน้อย

มันค่อนข้างง่าย Friends Friendsสองคนและ Turbo ปรารถนาที่จะเป็นหัวหน้ากลุ่มและเพิ่มขึ้นในอันดับพวกเขาไม่แสดงให้เห็นว่าพวกเขาลงแต่พวกเขาทำและในที่สุดก็มีอำนาจลมและเทอร์โบเป็นชื่อสำรองของ Hung และ Lefty คนสี่คนเป็นคนสองคนที่มีความรักทั้งสอง – ทั้งในอดีตและปัจจุบันเมื่อลมเทอร์โบยังเด็กเทอร์โบมีปัญหากับแก๊งค์และสูญเสียมือขวาของเขาแต่ได้รับการช่วยเหลือจากลมหลังจากนั้นมิตรภาพของพวกเขาก็แข็งแกร่งขึ้น

 

เมื่อประเด็นมาถึงเมื่อ Hung กำลังจะเป็นพ่อ Lefty ต้องการควบคุมแก๊งค์แขวนไม่เห็นด้วย Lefty จบลงด้วยการแพร่กระจายข่าวเกี่ยวกับ Hung กลายเป็นพ่อที่สร้างระลอกคลื่นในแก๊งค์และ underbosses ในที่สุดถนัดมือและแขวนในที่สุดก็สร้างความสงบและออกจากร้านอาหารพวกเขาถูกโจมตีโดยฝูงชนของนักฆ่าทั้งคู่กันไปสักพักแต่ในที่สุดก็ถูกกลุ่มคนหนุ่มสาวนี่แสดงให้เห็นถึงวงกลมแห่งชีวิตในนรกเช่นเดียวกับ Hung และปล่อยให้ Rose ไปสู่อำนาจโดยการเอาหัวหน้าม็อบออกไปในเวลาของพวกเขาพวกเขาถูกนำตัวออกไปเพื่อให้คนอื่นขึ้นสู่อำนาจ